เกี่ยวกับเรา

เราเป็นกลุ่มหรือทีมงานเล็กๆ ที่มุ่งมั่นในการให้บริการทางด้านจัดทำและออกเว็บไซต์ กราฟฟิคดีไซน์เป็นหลัก เริ่มต้นจากงานเล็กๆเพียงคนเดียวจากนั้นก็ชักชวนเพื่อนที่มีความสามารถมาร่วมเป็นทีมงานกัน จนเรียกได้ว่าเกือบจะบริการทางด้านประชาสัมพันธ์และบริการทางด้านอินเตอร์ เกือบจะครบวงจร จนตอนนี้มีบริการเพิ่มขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายรูปภาพรับปริญญา ถ่ายรีวิวร้านอาหาร ถ่ายวิดีโอตัดวิดีโอ ออกแบบการ์ด โบรชัวร์ แผ่นพับ และยังคง ออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ต่อไปด้วย

เหตุผลที่เลือกเรา

เนื่องด้วยเราเป็นทีมงานเล็ก เพื่อให้เป็นที่รู้จักให้ลูกค้าบอกกันปากต่อปาก เราจึงตั้งใจทำงานให้ออกมาดีอย่างทำที่เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ อย่างไรก็ตาม ทีมงานนี้เป็นกันเองคุยง่าย สามารถพูดคุยสอบถาม หรือพูดคุยกันได้ ไม่ว่าจะเป็นงานเว็บไซต์ ออกแบบ ถ่ายภาพ หรือ ถ่ายวิดีโอ ไม่ทิ้งงานแน่นอน ทุกวันนี้ลูกค้าหลายรายก็ยังติดต่อใช้บริการอยู่เรื่อยๆ และบอกต่อ ต้องขอขอบคุณทุกท่านมากๆ

เราเป็นกลุ่มหรือทีมงานเล็กๆ ที่มุ่งมั่นในการให้บริการทางด้าน จัดทำและออกเว็บไซต์ กราฟฟิคดีไซน์เป็นหลัก เริ่มต้นจากงานเล็กๆเพียงคนเดียวจากนั้นก็ชักชวนเพื่อนที่มีความสามารถมาร่วมเป็นทีมงานกัน จนเรียกได้ว่าเกือบจะบริการทางด้านประชาสัมพันธ์และบริการทางด้านอินเตอร์ เกือบจะครบวงจร จนตอนนี้มีบริการเพิ่มขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายรูปภาพรับปริญญา ถ่ายรีวิวร้านอาหาร ถ่ายวิดีโอตัดวิดีโอ ออกแบบโบรชัวร์ แผ่นพับ และยังคง ออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ต่อไปด้วย

การให้บริการ

รับออกแบบและจัดทำเว็บไซต์

ตอนนี้เรารับออกแบบและจัดทำเว็บไซต์เป็นหลักครับ ให้บริการสำหรับผู้สนใจอยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง เว็บไซต์บริษัท ห้าง ร้าน หรือเว็บท่องเที่ยว เว็บโรงแรม มีให้เลือกทั้งแบบ สำเร็จรูป หรือให้เรา ออกแบบและเขียนเว็บให้ใหม่หมด ก็สามารถทำได้ รับดูแลอัพเดตเว็บไซต์เป็นรายเดือน ก็ลองติดต่อเข้ามาครับ

ออกแบบกราฟฟิค ดีไซน์

การมีรูปภาพที่น่าสนใจก็เป็นสิ่งดึงดูดให้คนสนใจได้เป็นอย่างดี ทางเราก็มีบริการออกแบบรูปภาพ แบนเนอร์ Ad หรือป้ายโฆษณา นามบัตร โบรชัวร์ แผ่นพับส่งเสริมการขายต่างๆทั้ง Indoor และ Outdoor

งานถ่ายภาพและวิดีโอ

ทีมเรามีเพื่อนๆที่เป็นช่างภาพและนักตัดต่อวิดีโอกันหลายคน พวกเขาสามารถ รับงานได้ทั้ง งานแต่งงาน งายถ่ายปก ถ่ายแฟชั่น ถ่ายรีวิวร้านอาหาร ที่เป็นช่างภาพอาชีพ แม้แต่กระทั้ง งานรับปริญญา งานบวช ก็ลองติดต่อเข้ามาได้

ผลการตอบรับของทางเราถือว่าค่อนข้างดีนะครับ ลูกค้าเก่าก็ยังใช้บริการอยู่เรื่อยๆและแนะนำลูกค้าใหม่ๆเข้ามา สาเหตุหลักคือ ราคาค่อนข้างคุ้มกว่ากับการที่ต้องจ่ายเป็นค่าจ้างพนักงานประจำ การดูแลและทำงานของเราต่อเนื่อง จึงยังได้ความไว้วางใจในส่วนนี้อยู่เสมอมา

ad-hosting